ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC PHONG

Lượt xem:

LỄ ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Với mục đích giúp các bé làm quen dần với môi trường học tập mới. Mong muốn giúp cho các bé mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1. Đúng 7h30phút ngày 12/4/2021, các bé tay trong tay với trang phục gọn gàng tiến trường Tiểu học Đức Phong.

Đến trước cổng Trường tiểu học Đức Phong, các bé được các cô giáo cùng các anh chị đón tiếp rất nồng nhiệt. Mọi thứ đối với các bé đều vô cùng mới lạ, khiến các bé đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Những đôi mắt tròn xoe không chớp, những câu hỏi liên tục đặt ra. Sao sân trường lại có một cột cờ thật lớn, bên trên là lá cờ đỏ sao vàng bay phần phật? Sao sân trường không có đu quay, cầu trượt nhỉ? Tại sao trong lớp lại xếp bàn theo dãy thế kia? Tại sao….? Các bé được dự 1 tiết chào cờ thân thiện, được biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sặc nhưng cũng thật ngây ngô, dễ thương.

Sau đó các em được cô giáo Võ Thị Minh Phương (Giáo viên chủ nhiệm lớp 1B) dẫn các em tham quan các phòng chức năng và một số phòng học ở trường tiểu học và được  trò chuyện với các cô giáo lớp 1, được các cô giới thiệu về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào. Qua đó, giúp các bé có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học. Các bé vào lớp học giao lưu, trò chuyện với các anh chị lớp 1 và được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Cuối cùng các bé được liên hoan cùng các anh chị lớp 1 thật vui vẻ, ý nghĩa.