HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA GIẢM THIỂU TÁC HẠI BOM MÌN CỦA TRƯỜNG TH ĐỨC PHONG.

Lượt xem:

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA GIẢM THIỂU TÁC HẠI BOM MÌN CỦA TRƯỜNG TH ĐỨC PHONG.

Sáng ngày 11/11/2023 thực hiện công văn 319/CTĐQNg ngày 4/9/2023 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi, Trường TH Đức Phong tổ chức Hoạt động ngoại khoá lồng ghép truyền thông về tác hại của bom, mìn, vật liệu nổ còn sót lại sau chiến tranh do dự án RENEW – Dự án
” Phục hồi môi trường và khắc phục hậu quả chiến tranh” tài trợ.
Đến dự buổi ngoại khoá có đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện Mộ Đức, Hội chữ thập đỏ xã Đức Phong, Đoàn Thanh niên xã Đức Phong cùng quý phụ huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh của trường.
Hoạt động này nhằm truyền thông giáo dục khả năng tự nhận biết về bom, mìn, vật nổ còn sót sau chiến tranh và ý thức phòng tránh mối nguy hiểm do bom, mìn gây ra cho các em học sinh và người dân trong sinh hoạt và lao động sản xuất. Từ đó giúp giảm thiểu những tai nạn do bom, mìn, vật nổ gây ra.
Đồng thời, qua hoạt động này giáo dục học sinh lòng yêu nước, nhân ái, lòng biết ơn , các em biết trân quý, giữ gìn cuộc sống hoà bình.
Xin cảm ơn sự quan tâm của quý cấp, dự án RENEW, sự đồng hành của quý thầy cô , học sinh và phụ huynh đã góp phần làm cho hoạt động thành công.☘️☘️☘️

Sau đây là một số hình ảnh: